เปิดช่องทางทางการขายสินค้าและบริการผ่านทางเว็บไซต์

ทุกๆสินค้าและการบริการมีลักษณะเฉพาะการใช้งานตามพฤติกรรมความต้องการของผู้บริโภค

September 2014
M T W T F S S
« Aug   Feb »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

Recent Posts

 • ความเป็นมาเกี่ยวกับโรคหลอดเลือดและหัวใจ

  โรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน

  การวิจัยแสดงให้เห็นว่าเส้นใยสามารถลดคอเลสเตอรอลและจึงมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ในเดือนกรกฎาคม 2003 องค์การอาหารและยาได้รับการอนุมัติการเรียกร้องสุขภาพที่มีคุณภาพที่ระบุว่าเส้นใยอาจลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด สารประกอบที่ได้จากกรดอะมิโน งานวิจัยหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่ามันอาจจะมีประสิทธิภาพในการลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ รองรับฟังก์ชั่นนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและความอดทนในผู้ป่วยที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคหัวใจและหลอดเลือด

  โรคหัวใจและหลอดเลือด

  โรคหัวใจและหลอดเลือด

  สารต้านอนุมูลอิสระที่สนับสนุนเนื้อเยื่อหัวใจแข็งแรงนอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการเสริมอาจช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด วิตามินดีเสริมเชื่อว่าจะควบคุมความดันโลหิตมีสุขภาพดีและเป็นที่รู้จักที่จะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด กรดโฟลิกสนับสนุนระดับสุขภาพลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ

  โรคหัวใจและหลอดเลือด

  หลอดเลือดและหัวใจ

  โรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันการแสวงหาสำหรับการดูแลสุขภาพหัวใจป้องกันที่มีความสำคัญสำหรับทารกและผู้สูงอายุ ใหม่สนับสนุนผลการวิจัยในหมู่แพทย์และชุมชนการแพทย์ทางเลือกการเจริญเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในการขายของผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพของหัวใจเป็นที่คาดการณ์หลอดเลือดหัวใจ ปรึกษากับที่มีคุณภาพของผู้ผลิตอาหารเสริมที่จะหาวิธีที่คุณสามารถผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของตลาดพร้อมอาหารเสริมสุขภาพโรคหลอดเลือดหัวใจ ของหัวใจ

   

   

  Comments Off on ความเป็นมาเกี่ยวกับโรคหลอดเลือดและหัวใจ
 • หลวงพ่อเสงี่ยมเป็นพระนักคุ้มครอง ดูพระเครื่อง

  0014นักเผยแผ่ศาสนาพุทธ หลังจากจำพรรษาครองวัดห้วยจระเข้ ได้ปรับปรุงวัดห้วยจระเข้ ทั้งในด้านศาสนวัตถุ กุฏิสงฆ์ วิหาร ศาลาการ เปรียญ ดูพระเครื่อง ถนนพื้นข้างในวัดให้เจริญดูดีดูงามร่มรื่นสะอาดตา ท่านปฏิรูปวัดวาอารามจนวัดห้วยจระเข้เป็นวัดพัฒนาแบบอย่าง เมื่อ พ.ศ.๒๕๓๙ และเป็นวัดพัฒนาที่มีผลงานดีเด่น เมื่อพ.ศ.๒๕๔๓ ด้านการเผยแผ่พุทธศาสนา ท่านเป็นประธานศูนย์เผยแผ่พุทธศาสนาประจำจังหวัดนครปฐม พระเครื่องยอดนิยม เป็นนักเทศน์ที่มีฝีปากกล้าโวหารเป็นที่น่าฟังจับหูผู้ฟัง ตอนเช้าตรู่เวลาประมาณ ๐๕.๐๐ น. ท่านจะบรรยายธรรมตามสายเครื่องกระจายเสียงของวัดทุกวัน ถ้าวันใดท่านไม่ได้พูดธรรมะ โยมที่ฟังประจำจะมาถามว่าท่านป่วยหรือเปล่า ทำไมเมื่อเช้ามืดไม่พูดธรรมะ

  นอกจากนี้แล้วหลวงพ่อเสงี่ยม ดูพระเครื่อง

  OLYMPUS DIGITAL CAMERAท่านเคร่งครัดระเบียบและธรรมวินัยมาก ท่านจะสอนให้พระเณรฟังเสมอเรื่องข้อวัตรปฏิบัติของพระภิกษุ-สามเณร เรื่องกฎระเบียบพระธรรมวินัยแล้ว ยังสอนพระภิกษุ ดูพระเครื่อง สามเณรเป็นประจำ ว่ารู้จักหน้าที่ทำตามหน้าที่จะเกิดศักดิ์ศรีทั้งทางโลกและทางธรรม อีกทั้งยังได้เกื้อหนุนการเล่าเรียนของคณะสงฆ์ทุกระดับ ทำให้วัดห้วยจระเข้มีพระมหาเปรียญธรรม ๙ ประโยค พระเครื่องยอดนิยม และประโยคอื่นๆ หลายรูป ที่ผ่านมาท่านได้ส่งพระสงฆ์ไปเรียนระดับปริญญาตรี-โท-เอกจำนวนมาก การปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเสงี่ยมจะให้การเกื้อหนุนมาโดยตลอด นำผู้เข้าร่วมปฏิบัติธรรมเองทุกครั้ง แต่ละปีมีนักเรียนและประชาชนทั่วไปเข้าปฏิบัติปีละประมาณ ๑,๕๐๐ คน พระเครื่องยอดนิยม ถือได้ว่าท่านได้ทำงานของศาสนาครบถ้วนสมบูรณ์แบบ แม้ปัจจุบันตัวท่านจะมีพรรษายุกาลมากแล้วก็ตาม ท่านก็ไม่เคยละทิ้งหน้าที่ของความเป็นพระลงทำวัตรสวดมนต์ตอนตีสี่ และเช้า-เย็นทุกวัน เทศน์สอนประชาชนทุกวันพระ

  Comments Off on หลวงพ่อนักดำเนินงานและนักเผยแผ่